Tải game chọi cá 3D online – Quần ngư đại chiến

Hiện nay trên thị trường game online đang có xu hướng phát triển các game nhập vai như kiếm hiệp, bắn súng, …để tìm ra một game phù hợp với mọi lứa tuổi ở Việt Nam và phong các chơi dân gian thật là khó. Game chọi cá online  ra đời đáp ứng được rất nhiều nhu cầu và sự chờ đợi của người chơi trong thời gian qua.

Tải game chọi cá

Tải game chọi cá

Đôi nét về game chọi cá 3D online – Quần ngư đại chiến:

-          Game thuộc thể loại gMO. Chọi cá online như là một luồng gió mới thổi vào dòng game online dành cho điện thoại với nguồn gốc game xuất phất từ dân gian, cuộc sống hàng ngày của người chơi, những người đam mê chọi cá.

Tải game chọi cá 3D

Tải game chọi cá 3D

-          Game có tính đối kháng cao nhưng lại chơi rất đơn giản. Khi tham gia game chọi cá người dùng sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo nhiều hình thức khác nhau để hướng tới mục đích cuối cùng là mang về chiến thắng khi mang cá đi.

 

Tải game chọi cá online

Tải game chọi cá online

-          Game hỗ trợ tối đa người chơi với hệ thống vật phẩm, thiết bị, các gian hàng trong Chọi Cá Online đều rất đa dạng, phong phú.

 

Tải game quần ngư đại chiến

Tải game quần ngư đại chiến

-          Với thiết kế đồ họa 3D siêu đẹp, mượt mà cùng với âm thanh và hình ảnh sống động mô tả rất chi tiết hình ảnh các nhân vật cá, chi tiết nhất các cuộc chiến diễn ra khốc liệt và hấp dẫn khiến người chơi say mê. Nhanh tay tải game chọi cá 3D về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, lạ lẫm.

Download game chọi cá

Download game chọi cá

Để tải game bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TG 369857 gửi 6086 hoặc click vào đây

Leave a Reply